Giới thiệu

Dựa trên các yêu cầu ngày càng khó của các kỳ thi tuyển sinh cao học kinh tế cả về chất lượng và mức độ cạnh tranh, dựa trên những yêu cầu ngày càng khắt khe của tiêu chuẩn một trung tâm ôn thi cao học kinh tế chất lượng cao. Trung tâm luyện thi cao học TENs được thành lập năm 2009 dưới sự điều hành của các giảng viên kỳ cựu từ các trường đào tạo cao học trong khu vực Tp.HCM.

hinhparty2016-43

Trải qua 08 năm luyện thi cao học tính đến tháng 09.2016 trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, trong năm 2016 với kỳ thi cao học kinh tế đợt 02 năm 2016 đầy thử thách và khó khăn nhưng trung tâm luyện thi cao học TENs vẫn giữ vững được các kết quả khả quan đáng ghi nhận

Kết quả trên thể hiện sự cố gắng và chăm chút vượt bậc của chính học viên. Mặt khác, có được kết quả trên cũng là có sự đóng góp của đội ngũ giảng viên luyện thi cao học kinh nghiệm và nhiệt tâm, truyền đạt kiến thức để học viên vượt qua nhiều trở ngại về kiến thức.

hinhparty2016-29

Trong 08 năm luyện thi cao học, tổng số lượt học viên trúng tuyển vào các trường trong khu vực Tp.HCM đạt con số ấn tượng 1.855 học viên. Các năm sau số lượng trúng tuyển càng tăng vượt bậc so với các năm trước đó. Có rất nhiều học viên trúng tuyển với điểm số tuyệt tối từng môn và tổng số điểm cao nhất trong kỳ thi. Với những kết quả đạt được, trung tâm không tự thỏa mãn mà cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nhằm đáp ứng được nguyện vọng học cao học của học viên đã gởi gắm niềm tin vào trung tâm.